Muốn Sinh Con Trai Theo Ý Muốn

Nếu bạn muốn sinh con trai. Một số lý do có thể đã được nhắc nhở bạn muốn thụ thai một đứa con trai. Không có vấn đề gì được căn cứ, từ bỏ hoặc không quan tâm, có một số điều bạn cần thực hiện để có được một đứa con theo ý muốn, chính xác một cậu con trai. Có được một đứa con trai không phải là tất cả những khó khăn như nhiều người nghĩ.

 

Một số yếu tố quyết định là các tư thế quan hệ tình dục, bạn sẽ nhận được khi khai sinh ra một đứa con trai. Bạn có kiểm soát một số các yếu tố trong khi bạn không có kiểm soát một số các yếu tố. Các yếu tố bạn có kiểm soát để cung cấp cho sinh một con trai là những loại thức ăn bạn dùng, thời gian bạn có quan hệ tình dục, và những cách bạn có quan hệ tình dục, cũng biết là các vị trí làm tình.

 

Nghiên cứu cho rằng các loại thực phẩm người phụ nữ có thể có ảnh hưởng đến khả năng trứng của cô để rút ra những tinh trùng của nam giới. Giả sử một phụ nữ có một chế độ ăn uống đặc biệt, chúng ta hãy một vài tháng, trước ngày cô ấy hình thành trong một đứa trẻ. Nó có thể giúp để xác định các cơ hội của một cậu con trai hoặc cô gái. Bây giờ bạn biết rằng một trong những cách mà bạn có thể sử dụng để có được một con trai là để có một chế độ ăn cụ thể nhìn thấy trong các thực phẩm có thể trợ giúp để vẽ trứng của phụ nữ với tinh trùng của nam giới.

 

Một phương pháp khác để đảm bảo bạn SINH CON TRAI là thời gian khi bạn có quan hệ tình dục với bạn tình. Các tinh trùng là kết quả một cậu bé đang được giao là nhanh hơn so với tinh trùng nữ. Các cặp vợ chồng  hy vọng sẽ có được một con trai nên sắp xếp thời gian quan hệ tình dục. Thời kỳ chuyển tiếp vào thời gian rụng trứng của bạn bắt đầu. Mặc dù rất khó để xác định khi sự rụng trứng của bạn sẽ xảy ra nhưng có giống các phương pháp bạn có thể sử dụng để quyết định.

 

Phương pháp cuối cùng bạn có thể sử dụng để có được một con trai là thông qua các loại kỹ thuật làm tình bạn áp dụng cho giao hợp. Để SINH CON TRAI, bạn cần các vị trí quan hệ tình dục mà sẽ cung cấp cho các tinh trùng của nam giới có khả năng chịu được thụ tinh của trứng phụ nữ.Điều này có nghĩa rằng bạn có nghĩa vụ phải áp dụng các vị trí đó sẽ cho phép bạn tinh trùng để thả sâu bên trong cổ tử cung.

 

Giả sử bạn muốn SINH CON TRAI, bạn có thể làm theo một số loại có nghĩa là bạn có thể áp dụng để cho ra đời một bé trai làm thay đổi các ưu đãi có sẵn trong cuộc sống của bạn. Nó có thể cho bạn kiểm soát một số các yếu tố đặc biệt mà có thể giúp để xác định loại con bạn muốn, có thể là một nam hay nữ.

SInh COn Theo Ý Muốn là giải pháp để chọn lựa giới tính con của bạn. Cho dù bạn muốn SINH CON TRAI hay SINH CON GÁI, có những giải pháp này ở đây. Kiểm tra nó ở http://SinhConTraiHayConGai.com

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bi Quyet Sinh Con Trai, De Sinh Con Trai, Muon Sinh Con, Muon Sinh Con Nhu Y Muon, Muon Sinh Con Trai, Muon Sinh Con Trai Theo Y Muon, Sinh Con Nhu Y Muon, Sinh Con Theo Y Muon, Sinh Con Trai, Sinh Con Trai Theo Muon, Sinh Con Trai Theo Y và được gắn thẻ , , , , , , , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s